FastGo sẽ triển khai dịch vụ đi chung trực thăng ngay trong tháng 4

Chuyến bay đầu tiên của dịch vụ đi chung trực thăng FastSky của FastGo dự kiến cất cánh vào ngày 25/4 tới.

Ngày 8/4, ứng dụng đặt xe trực tuyến FastGo thông báo sẽ ra mắt dịch vụ di chuyển bằng trực thăng theo nhóm tại Hà Nội ngay trong tháng 4 này.

Nguyễn Hữu Tuất, Giám đốc điều hành (CEO) của FastGo tiết lộ dịch vụ di chuyển trực thăng theo nhóm FastSky có 4 dịch vụ chính: SkyTour (tour ngắm cảnh khu vực Hà Nội và Vịnh Bắc Bộ); SkyWedding (dịch vụ cưới, chụp ảnh, đón dâu) ; SkySOS (dịch vụ cứu trợ đặc biệt, y tế khẩn cấp); SkyPlus (dịch vụ theo nhu cầu, tuỳ điều kiện và khu vực cấm bay).

Hiện nay, hãng có khoảng 8 máy bay (tối đa 24 chỗ ngồi) sẵn sàng phục vụ. Dự kiến, chuyến bay đầu tiên cất cánh vào ngày 25/4 tới.

Vị CEO cũng tiết lộ thêm, khách hàng có thể trả góp chuyến đi bằng thẻ tín dụng, với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, tức gọi FastSky mất khoảng 300.000 đồng – 500.000 đồng mỗi tháng.

Trang fanpage của FastGo cho biết, các khách hàng đặt dịch vụ gọi xe hai bánh và 4 bánh bằng ứng dụng FastGo sẽ nhận được điểm thưởng. Sau đó, điểm thưởng được quy đổi sang các mã khuyến mãi để trải nghiệm dịch vụ helicopter đầu tiên tại Việt Nam.

Là ứng dụng gọi xe thuần Việt được phát triển bởi CTCP Công nghệ MPOS thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn Nexttech, FastGo đã và đang mở rộng ra các thị trường Đông Nam Á.

Vị CEO của FastGo từng tiết lộ rằng nguồn doanh thu và lợi nhuận chính của FastGo sẽ không đến từ dịch vụ đặt xe trực tuyến mà đến từ các các dịch vụ giao hàng và cho vay tài chính. Theo đó, công ty sẽ tập trung làm việc với các đối tác và khách hàng hiện tại trong hệ sinh thái của NextTech.

Tuệ An

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Đánh giá post

Trả lời