Dịch vụ trực thăng tại việt nam

Trực thăng Du lịch Việt Nam – Tructhang.vn được ủy quyền bán các dịch vụ, tour bay trực thăng trên toàn quốc. Hiện nay, trải nghiệm được được ngắm nhìn đất trời từ máy bay trực thăng rất hấp dẫn đối với những tín đồ du lịch.

Các chuyến bay trực thăng Vũng Tàu đi Côn Đảo vào cuối tuần luôn trong tình trạng kín du khách, trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long là một trong những sản phẩm được nhiều du khách lựa chọn, trực thăng ngắm cảnh Đà Nẵng đang được tìm kiếm nhiều trên các trang mạng xã hội… từ đó có thể khẳng định nhu cầu được bay trên bầu trời và thỏa sức nhìn ngắm quê hương, đất nước từ trên cao của người dân, khách du lịch… đang rất lớn.

tructhang.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ hành khách đặt các dịch vụ du lịch bằng trực thăng tại Việt Nam. Với định hướng là liên kết, hợp tác cùng với các Công ty bay, Hãng hàng không trên cả nước mở rộng các dịch vụ bay du lịch trên cả nước: trực thăng, thủy phi cơ, chuyên cơ, khinh khí cầu… nhằm mang tới cho du khách trải nghiệm du lịch khác biệt và đẳng cấp.

Trực thăng vũng tàu - côn đảo

Tructhang.vn là đại lý chính thức và duy nhất của Công ty Trực thăng Miền Nam khai thác máy bay trực thăng tuyến Vũng Tàu – Côn Đảo và ngược lại.
 
Hai loại máy bay trực thăng được đưa vào khai thác là MI-17-1V và MI-172 đều do Nga sản xuất với trọng tải cất cánh tối đa 13 tấn, sức chứa 25 người, trong đó có 3 thành viên tổ bay và 22 hành khách.
 
Lịch bay là 2 chuyến khứ hồi/tuần vào Thứ Sáu và Chủ Nhật hàng tuần.

Tổng quan MI – 17-1V và MI 172V

  • Trọng tải cất cánh tối đa: 13.000 kg
  • Số ghế: 3 thành viên tổ bay/22 hành khách
  • Động cơ: 2 động cơ TV3- 117VM công suất 2000 hp
  • Tốc độ bay trung bình: 220- 250 km/h
  • Tầm bay tối đa: 590 km

Trực thăng ngắm cảnh vũng tàu

Máy bay trực thăng Cabri G2 phục vụ chuyên chở hành khách bay ngắm cảnh Vũng Tàu là loại trực thăng nhỏ, một động cơ Piston chuyên dùng cho huấn luyện phi công do hãng Giumbal – Cộng hòa Pháp sản xuất đạt tiêu chuẩn Châu Âu với các tính năng ưu việt về kỹ thuật như: tốc độ, độ cao bay, khả năng đáp ứng công suất nhanh, tiết kiệm nhiên liệu, tính an toàn cao đặc biệt là khả năng tự quay, đồng thời được tích hợp nhiều tính năng điều khiển của các loại trực thăng hiện đại và là một trong những loại trực thăng huấn luyện tốt nhất, hiện được nhiều quốc gia như: Mỹ, Đức, Pháp, Anh, Italia, Tây Ban Nha…. sử dụng.
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY BAY TRỰC THĂNG CABRI G2
  • Số ghế: 1 phi công, 1 hành khách
  • Tốc độ trung bình: 166 – 185 km/h
  • Tầm bay tối đa: 700 km
  • Trọng lượng cất cánh: 420 kg
  • Động cơ: 1 PISTON O-360-J2A

Tructhang.vn cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ trực thăng, trở thành Nhà cung cấp dịch vụ trực thăng tin cậy của nhiều Đối tác, Khách hàng trong nước và quốc tế.