TOUR TRỰC THĂNG NGẮM CẢNH TẠI HẠ LONG, QUẢNG NINH

Trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long – Halong Heli Tours cung cấp với 3 gói dịch vụ bay là 10 phút, 15 phút30 phút, với các hành trình được thiết kế tối ưu để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Hành trình khám phá Vịnh Hạ Long sẽ xuất phát từ Bãi đỗ trực thăng Tuần Châu – khu trung tâm của các hoạt động vui chơi, giải trí tại Hạ Long, ngắm cảnh tại các điểm Động Thiên Cung, hòn Trống Mái, đảo Titop, Bái Tử Long, đảo Rều…

Giảm giá!
Original price was: 2,400,000.00₫.Current price is: 1,920,000.00₫.
Giảm giá!

Trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long

Tour Chinh phục Vịnh Hạ Long bằng trực thăng 30 phút

Original price was: 7,350,000.00₫.Current price is: 5,880,000.00₫.

THÔNG TIN CẬP NHẬT

Với dịch vụ ngắm nhìn Vịnh Hạ Long từ trên máy bay trực thăng sẽ cho du khách thỏa sức ngắm nhìn kỳ quan của thế giới với góc nhìn rộng lớn, bao quát hơn, qua đó sẽ thấy được vẻ đẹp có một không hai của Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

TRỰC THĂNG BELL 505

Máy bay sử dụng cho dịch vụ mới này là loại trực thăng Bell 505 – loại chuyên dụng cho du lịch ngắm cảnh. Trực thăng Bell 505 là loại trực trăng hạng nhẹ mới nhất của nhà sản xuất trực thăng nổi tiếng Bell Helicopter (Mỹ).
 
Khu vực cabin của trực thăng gồm 3 ghế ngồi cho hành khách, và 02 ghế phi công, không gian nội thất của trực thăng với thiết kế mở, hiện đại cung cấp tầm nhìn tối đa và sự an toàn, thuận tiện cho trải nghiệm Vịnh Hạ Long trên không đẳng cấp.
 
Xem thêm bài viết chi tiết hơn về trực thăng BELL 505

Quý khách vui lòng đăng ký tour bay trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long trực tiếp với chúng tôi qua số 0938948549 tối thiểu trước 04 tiếng để đặt lịch và được hướng dẫn các thông tin cần thiết; Cung cấp thông tin cá nhân: Tên khách hàng, Ngày đăng ký, Gói dịch vụ lựa chọn, thông tin sức khỏe và các lưu ý khác.