Bãi đỗ trực thăng Tuần Châu, Hạ Long

Bãi đỗ trực thăng Tuần Châu có vị trí nằm cạnh Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu, rất thuận tiện để khách hàng tiếp cận và trải nghiệm dịch vụ trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long.

Trực thăng cất cánh bay ngắm cảnh Hạ Long từ Tuần Châu
Trực thăng cất cánh bay ngắm cảnh Hạ Long từ Tuần Châu

Sân đỗ trực thăng Tuần Châu do Tập đoàn Tuần Châu liên doanh cùng Công ty Trực thăng miền Bắc đầu tư, khai thác. Công trình gồm hệ thống sân đỗ, nhà ga có tổng diện tích hơn 3.000m2 được Công ty Tư vấn thiết kế và đầu tư xây dựng thuộc Viện Thiết kế – Bộ Quốc phòng thiết kế.

Hiện nay, tại đây luôn có sẵn trực thăng BELL 505 thường trực tại Khu du lịch Quốc tế Tuần Châu, Thành phố Hạ Long để phục vụ nhu cầu bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long với các gói 10 phút, 15 phút và 30 phút. Quý hành khách có thể liên hệ đến các số 0797 867 711 (Mr. Bảo Anh) – 0938 948 549 (Mr. Thanh) để đặt dịch vụ.

Hành trình khám phá Vịnh Hạ Long sẽ xuất phát từ Tuần Châu – khu trung tâm của các hoạt đông vui chơi, giải trí tại Hạ Long, ngắm cảnh các điểm: Động Thiên Cung, hòn Trống Mái, đảo Titop, Bái Tử Long, đảo Rều…

Dịch vụ ngắm cảnh Vịnh Hạ Long bằng trực thăng là một trong những trải nghiệm tuyệt vời dành cho du khách khi thỏa sức ngắm nhìn kỳ quan Thế giới với góc nhìn rộng lớn, bao quát hơn, qua đó thấy được vẻ đẹp có một không hai của Di sản thiên nhiên Thế giới Vịnh Hạ Long.

Trực thăng chuẩn bị hạ cánh tại Bãi đỗ Tuần Châu

Xem thêm các gói trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Bãi đỗ trực thăng Tuần Châu, Hạ Long

  1. Pingback: Những tour bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long bằng trực thăng

Trả lời