Tìm hiểu về buồng tập bay mô phỏng trực thăng Cabri G2

Buồng tập bay mô phỏng loại trực thăng Cabri G2 mới, được sản xuất bởi Công ty entrol Tây Ban Nha, đạt tiêu chuẩn Châu âu.

Buồng tập được Cục Hàng không Việt Nam cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện cho huấn luyện bay đào tạo phi công cơ bản, phi công thương mại.

Hệ thống màn hình hiển thị hình ảnh được thiết kế đặc biệt với kích thước 200º x 70º, hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao dựa trên kỹ thuật hiện đại, đem lại cho người lái trải nghiệm cực kỳ sát thực. Bạn có thể bay vòng vòng các khu vực thành phố Vũng Tàu, các sân bay tại Việt Nam và quốc tế hoặc bay biển, bay hạ cánh trên tàu và giàn khoan.


Ghế ngồi cho 01 phi công – 01 học viên
Bảng đồng hồ Cabri G2
Tai nghe
Buồng tập bay trực thăng Cabri G2 được mô phỏng sát thực và kỹ càng từ ghế ngồi, bảng điều khiển, tai nghe, cần lái,… chắc chắn đem lại cho bạn cảm giác chân thực như bạn đang thật sự ngồi trên chính chiếc máy bay thực thụ vậy.
Hệ thống điều khiển, bảng hiển thị hiện đại giúp bạn thích thú ngay từ giây phút đầu tiên khi được hướng dẫn trải nghiệm.
Với sự hướng dẫn tận tình một phi công – một học viên, bạn thực sự thấy dễ dàng hiểu các hệ thống cơ bản của trực thăng, cách vận hành, các hiển thị cơ bản, làm quen các thao tác, phương thức bay – đây thực sự là trải nghiệm độc đáo, giúp bạn khai thác được khả năng tiềm tàng của chính bạn!

Đánh giá post

Trả lời