Các gói dịch vụ bay trải nghiệm trên buồng tập trực thăng ảo

Đến với loại hình bay trải nghiệm trên buồng tập, quý khách sẽ được trải nghiệm, khám phá kinh nghiệm bay trên loại trực thăng với công nghệ tiên tiến trên thế giới. Ngoài ra, nếu mong muốn tặng quà cho người thân, bạn bè một cảm giác mới lạ, một trải nghiệm đặc biệt thì quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn bay trải nghiệm trên buồng tập trực thăng là món quà ấn tượng, nhiều ý nghĩa.

Các gói dịch vụ bay trải nghiệm:

  • Gói dịch vụ bay trải nghiệm 15 phút: Quý khách được hướng dẫn lý thuyết bay và hệ thống trực thăng cơ bản, các động tác và phương thức điều khiển trực thăng bay treo; cất hạ cánh, treo di chuyển, dạt, quay tại chỗ 90°; 180°; 360°.
  • Gói dịch vụ bay trải nghiệm 30 phút: Quý khách được hướng dẫn lý thuyết bay và hệ thống trực thăng cơ bản, các động tác và phương thức điều khiển trực thăng bay không vực cất cánh từ sân bay Vũng Tàu đi các không vực, sau đó thực hiện các nội dung như: bay bằng, bay lên, bay xuống, tăng giảm tốc độ, vòng bằng 90°;180°; 360°, vòng lên, vòng xuống. Sau khi thực hiện các nội dung sẽ rời không vực về sân bay hạ cánh và kết thúc.
  • Gói dịch vụ bay trải nghiệm 45 phút: ​Quý khách được hướng dẫn lý thuyết bay và hệ thống trực thăng cơ bản, các động tác và phương thức điều khiển trực thăng với nội dung không vực tương tự gói dịch vụ bay 30′. Sau khi bay về sân bay sẽ thực hiện các động tác treo di chuyển, dạt, tiến, lùi, quay tại chỗ 90°;180°; 360°;
  • Gói dịch vụ bay trải nghiệm 60 phút: Quý khách được hướng dẫn lý thuyết bay và hệ thống trực thăng cơ bản, các động tác và phương thức điều khiển trực thăng với nội dung tương tự như gói dịch vụ bay 45’. Sau khi kết thúc treo sẽ chuyển sang vòng kín cơ bản, vòng kín hẹp và các động tác điều khiển bay phức tạp.

​Mức giá áp dụng: Giá bán cho 15 phút bay: 1.250.000 đồng/ 01 người

Phương thức đặt dịch vụ bay

  • Quý khách vui lòng đăng ký trực tiếp với chúng tôi trong thời gian tối thiểu 24 tiếng trước giờ bay;
  • Cung cấp thông tin cá nhân: Tên khách hàng, Ngày đăng ký bay, Gói dịch vụ lựa chọn, thông tin sức khỏe và các lưu ý khác.
  • Phương thức thanh toán: Thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt 100% giá dịch vụ trước lúc thực hiện tối thiểu 01 giờ.

Tructhang.vn sẽ tiếp nhận thông tin xác nhận và trực tiếp liên lạc với Quý khách để thực hiện chuyến bay.

Đánh giá post

Trả lời