Ngắm biển, ‘dạo phố’ Vũng Tàu bằng trực thăng với 3,5 triệu đồng

Thành phố biển Vũng Tàu chẳng còn xa lạ với khách du lịch, nhưng nếu một ngày bạn vẫn muốn tham quan thành phố ấy theo cách khác biệt là ngắm thành phố từ trên cao thì có thể sử dụng dịch vụ máy bay trực thăng với giá tiền từ 3,5 triệu đồng.

Bay trực thăng ngắm cảnh Vũng Tàu trong 30 phút

Tại thành phố biển Vũng Tàu (Bà Rịa- Vũng Tàu), nhiều du khách khá ngạc nhiên khi thấy những chiếc máy bay nho nhỏ bay trên trời, không quá cao. Rất có thể, hình ảnh đó chính là những lần máy bay trực thăng loại hai chỗ ngồi Cabri-G2 cất cánh. Trên máy bay đó, khách ngồi cùng khoang lái với phi công, được cảm nhận rõ ràng cảm giác ngắm biển, ngắm phố từ trên cao, bay trên đỉnh những ngọn núi vùng này, vòng quanh những bức tượng hay bay dọc các bãi tắm…

Đối với chiếc máy bay trực thăng Cabri-G2, khách hàng có thể trải nghiệm cảm giác ngắm toàn cảnh thành phố biển Vũng Tàu với giá từ 3,5 – 12 triệu đồng cho khoảng thời gian 15 – 60 phút bay/khách. Nếu khách hàng đăng ký bay nhiều chuyến, hoàn toàn có thể có thêm nhiều ưu đãi về giá, dịch vụ.

Người viết đã tham gia dịch vụ này và thấy rằng, quy trình bay không quá phức tạp. Khi đến với dịch vụ, hành khách được huấn luyện trước khi bay và được xem video hướng dẫn nhằm hiểu rõ các nội quy. Khi lên máy bay, khách được trợ giúp trang bị các phương tiện bảo hộ, an toàn. Phi công điều khiển máy bay rất vui vẻ và sẵn lòng giải đáp thắc mắc của du khách về máy bay cũng như là một “hướng dẫn viên du lịch”, thuyết trình cho khách nhiều điểm hay, điểm lạ của thành phố Vũng Tàu.

Chưa dừng lại ở đó, những cặp đội, các bạn trẻ có thể thoả thích sáng tạo và tạo dáng trước ống kính bên cạnh những chiếc máy bay trực thăng, để thực hiện những bộ album ấn tượng với dịch vụ chụp hình sự kiện sử dụng máy bay trực thăng làm hình nền với mức giá 2,5 triệu đồng/90 phút chụp ảnh.

Dịch vụ cho thuê bay đối với cá nhân, tổ chức tại Vũng Tàu là một rong những dịch vụ của Tổng công ty Trực thăng Việt Nam (Vietnam Helicopters – VNH). Đây là một trong những đơn vị khai thác dịch vụ trực thăng tại thị trường Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung. Theo đại diện VNH, trong hơn 30 năm qua, đơn vị này đã cung cấp dich vụ trực thăng cho hơn rất nhiều công ty dầu khí ở Việt Nam và các công ty dầu khí ở nước ngoài và được đánh giá là nhà cung cấp trực thăng bay dầu khí chuyên nghiệp hàng đầu trong nước và khu vực.

Hiện VNH có đội trực thăng hiện đại như EC225, AW189, Super Puma AS 332L2, EC155B1, MI-172 và Cabri-G2 với nhiều khu vực đáp trực thăng trải dài dọc theo đất nước tại Vũng Tàu, Năm Căn, Côn Đảo, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Gia Lâm.

ĐẶT TOUR VUI LÒNG LIÊN HỆ: 088 927 1234 hoặc 0915 241 456

https://cungcau.vn/

5/5 - (2 bình chọn)

One thought on “Ngắm biển, ‘dạo phố’ Vũng Tàu bằng trực thăng với 3,5 triệu đồng

  1. Pingback: Mở lại dịch vụ bay ngắm cảnh, bay thực tế ảo, chụp hình với trực thăng

Trả lời