Đầy hấp dẫn với các tour bay trực thăng ngắm cảnh trên cả nước

Những địa phương đang có những tour du lịch bay trực thăng ngắm cảnh từ trên cao hiện nay có thể kể đến như Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Ninh và Đà Nẵng, đây đều là những “thủ phủ” du lịch của Việt Nam. Mặc dù, dịch vụ du lịch bằng trực thăng có mức giá không thấp, nhưng đã được nhiều du khách lựa chọn trải nghiệm những tour du lịch độc đáo này.

Trên cả ba miền Bắc (Hạ Long), Trung (Đà Nẵng), Nam (Vũng Tàu) đều có dịch vụ trực thăng ngắm cảnh đẳng cấp, hấp dẫn phục vụ nhu cầu của hành khách, khách du lịch trong và ngoài nước có mong muốn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp quê hương, đất nước, những điểm du lịch nổi tiếng với toàn cảnh từ trên cao.

Cùng chúng tôi tìm hiểu những dịch vụ đặc biệt này nhé !

Trực thăng ngắm cảnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Với tour trực thăng ngắm cảnh Vũng Tàu 15 phút có giá 3,5 triệu đồng du khách có thể trải nghiệm ngắm bao quát toàn thành phố biển cùng với những điểm đến nổi tiếng như Tượng chúa Kito, Hải Đăng, Bạch Dinh, Bãi Trước, Bãi Dâu…

Trực thăng Cabri G2 bay ngắm cảnh Vũng Tàu
Trực thăng Cabri G2 bay ngắm cảnh Vũng Tàu

Điểm khác lạ ở Vũng Tàu là hành khách được trải nghiệm trên chiếc trực thăng Cabri-G2 với một chỗ ngồi dành cho hành khách sẽ đem lại một cảm giác rất riêng. Mỗi phi công cũng là một hướng dẫn viên du lịch, bay đến đâu, tôi sẽ giới thiệu cảnh để khách hiểu thêm.

Ngồi ngay bên phi công, trong buồng lái hiện đại được thiết kế kính rộng và trong suốt giúp hành khách bay ngắm cảnh từ trên cao ở mọi hướng mà không bị che khuất tầm nhìn. Ngoài ra, còn có các gói dịch vụ trực thăng ngắm cảnh, khảo sát Bà Rịa – Vũng Trong trong 30 phút với 6 triệu đồng, 45 phút là 9 triệu đồng và 60 phút có giá 12 triệu đồng.

Ở Vũng Tàu có 3 chiếc Cabri G2 luôn thường trực tại Sân bay Vũng Tàu để sẵn sàng chở khách đi bay ngắm cảnh,

Tour trực thăng tại Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng cũng vừa mở lại dịch vụ ngắm cảnh thành phố từ trên cao bằng trực thăng vào tháng 4 vừa qua. Mỗi chuyến bay phục vụ từ 3 đến 4 hành khách. Hiện chương trình có “tour khám phá” với thời gian bay 12 phút và “tour chinh phục” với thời gian bay 30 phút. Trực thăng sử dụng cho tour thưởng ngoạn Đà Nẵng từ trên cao thuộc chủng loại BELL 505 nhập nguyên chiếc từ Hoa Kỳ. Đây là loại trực thăng du lịch hạng nhẹ hiện đại nhất hiện nay của nhà sản xuất trực thăng nổi tiếng Bell Helicopter (Mỹ), mới đưa vào khai thác thương mại năm 2019.

Ngắm cảnh Đà Nẵng trên cao bằng máy bay trực thăng đầy hấp dẫn
Ngắm cảnh Đà Nẵng trên cao bằng máy bay trực thăng đầy hấp dẫn

Chuyến bay ngắm cảnh xuất phát từ sân bay Nước Mặn Đà Nẵng, du khách sẽ được ngắm cảnh Ngũ Hành Sơn, bay dọc bãi biển Mỹ Khê, qua cầu Rồng, trung tâm thành phố, đến bán đảo Sơn Trà.

Trực thăng ngắm cảnh Hạ Long, Quảng Ninh

Tương tự ở Đà Nẵng, trực thăng được vận hành để đưa du khách đi ngắm cảnh Vịnh Hạ Long cũng là chiếc trực thăng BELL 505 giúp du khách ngắm nhìn từ trên cao toàn cảnh vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long với muôn trùng đảo đá và nước.

Tour bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long rất đáng để du khách trải nghiệm

Hiện tại, trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long có 03 gói dịch vụ bay là 10 phút, 15 phút và 30 phút, với các hành trình được thiết kế tối ưu để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Hành trình khám phá Vịnh Hạ Long sẽ xuất phát từ Tuần Châu – khu trung tâm của các hoạt động vui chơi, giải trí tại Hạ Long, ngắm cảnh tại các điểm Động Thiên Cung, hòn Trống Mái, đảo Titop, Bái Tử Long, đảo Rều…

Trước đây, du khách muốn thưởng thức cảnh đẹp Vịnh Hạ Long thường chỉ quan sát, ngắm nhìn từ các tàu du lịch tham quan Vịnh. Với các góc nhìn, quan sát từ mặt biển đã thấy Vịnh Hạ Long thật đẹp và kỳ ảo với hàng ngàn đảo đá hình thù đa dạng, nhấp nhô trên nền nước biển trong xanh. Tuy nhiên, nếu nhìn từ mặt biển thì góc nhìn khá bị hạn chế, không bao quát được không gian rộng lớn, đặc biệt khó thưởng thức được các vụng, áng, bãi cát, thảm thực vật trên Vịnh. Hơn nữa cũng khó hình dung được sự hùng vĩ, sự “sắp đặt” của bàn tay tạo hóa đối với hệ thống các đảo đá trên Vịnh, cùng không gian rộng lớn, toàn cảnh của Di sản – Kỳ quan Vịnh Hạ Long…

Vì vậy, với dịch vụ ngắm nhìn Vịnh Hạ Long từ trên máy bay trực thăng sẽ cho du khách thỏa sức ngắm nhìn kỳ quan của thế giới với góc nhìn rộng lớn, bao quát hơn, qua đó sẽ thấy được vẻ đẹp có một không hai của Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời