Bay trực thăng “ngắm Đà Nẵng từ trên cao” chỉ với 2,5 triệu trong hè này

Dự kiến trong tuần này tại Đà Nẵng sẽ có tour du lịch bằng trực thăng “ngắm Đà Nẵng từ trên cao” phục vụ du khách trong mùa du lịch hè 2022.

Ngày 26/4, ông Cao Trí Dũng, Chủ tịch Hiệp hội du lịch TP.Đà Nẵng cho biết, ngành du lịch thành phố sẽ đưa vào hoạt động tour du lịch “ngắm Đà Nẵng từ trên cao” bằng trực thăng trong dịp lễ 30/4 – 1/5.

Theo ông Dũng, dự kiến tour trực thăng sẽ đưa vào vận hành ngay trong tuần này để kịp thời phục vụ du khách.

Theo đó, hành khách sẽ được đón tiếp và khởi hành từ ga trực thăng Nước Mặn (phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn).

Tour trực thăng có thời gian bay 12 phút. Trong khoảng thời gian này, du khách có thể tận hưởng hết các góc nhìn về thành phố biển Đà Nẵng với giá vé từ 2,5 đến 2,7 triệu đồng/ khách. Mỗi chuyến bay phục vụ 3 đến 4 du khách.

Ông Dũng cho biết thêm, tour trực thăng ngắm cảnh này trước kia Đà Nẵng đã khiển khai nhưng sau đó tạm dừng. Giờ khôi phục trở lại để phục vụ nhu cầu du khách.

Cũng theo ông Dũng, trong 5 ngày từ 29/4 đến 3/5 có khoảng 400 chuyến bay nội địa đến Đà Nẵng. Ngoài ra sẽ có rất đông du khách đi bằng phương tiện khác đến thành phố tham quan.

Dự kiến lễ 30/4 – 1/5 này lượng khách sẽ tăng mạnh so với cùng kỳ năm 2020 và 2021, có thể vượt mức năm 2019.

Trong diễn biến liên quan, Sở Du lịch TP.Đà Nẵng cho biết, Đà Nẵng sẽ khai trương mùa du lịch biển 2022 từ ngày 28/4 – 3/5 tại Công viên Biển Đông với rất nhiều các hoạt động hấp dẫn phục vụ du khách.

Ngoài ra, tại các điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng như Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills, Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài, Công viên châu Á, Khu chợ đêm Helio Center cũng mở cửa trở lại vào dịp 30/4 – 1/5 với nhiều chương trình, sự kiện hấp dẫn.

Vĩnh Nhân
Báo Giao thông

Tham khảo thêm: Đặt vé tàu cao tốc Đà Nẵng đi Lý Sơnvetaulyson.vn

5/5 - (2 bình chọn)

2 thoughts on “Bay trực thăng “ngắm Đà Nẵng từ trên cao” chỉ với 2,5 triệu trong hè này

  1. Pingback: TOP 14 du lịch đà nẵng bằng máy bay - Thành Phố Đà Nẵng

  2. Pingback: Top 10 vé máy bay đi Đà Nẵng - Vé máy bay Traveloka

Trả lời